CEO Techgolf Nguyễn Tuấn Anh đánh giá công nghệ golf 3D Hàn Quốc: hiện đại, cao cấp, tối ưu trải nghiệm người dùng

Năm 2023 ghi dấu một năm tương đối thành công của golf công nghệ cao trên thị trường Việt số lượng phòng golf 3D tăng kỷ lục cùng các thương hiệu phần mềm xuất hiện ngày càng nhiều. Trong đó, các phần đông là các thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Gặp gỡ CEO Techgolf, Mr Nguyễn Tuấn Anh, anh cho biết: “Lý do công nghệ golf 3D Hàn Quốc được golfer Việt ưa chuộng là sự hiện đại, cao cấp và tối ưu trải nghiệm người dùng.”

Hành trình trở thành Giám đốc điều hành của Techgolf với niềm đam mê golf công nghệ

Được biết đến với vai trò CEO của Techgolf, Mr. Tuấn Anh là chuyên gia nổi bật trong ngành. Anh là nhân tố quan trọng, đứng sau sự thành công của những hệ thống mô hình phòng golf 3D mang dấu ấn Techgolf  trên khắp cả nước. Thế nhưng ít ai biết chính golf công nghệ đã mở ra cho anh cơ hội phát triển sâu rộng trong ngành này.

Mr. Tuấn Anh chia sẻ anh sớm tiếp xúc với golf công nghệ khi nó mới bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam. Thông qua khóa học tại IGA – Học viện golf Quốc tế, anh trải qua lộ trình đào tạo được ứng dụng hệ thống golf công nghệ cao của Hàn Quốc. Sau hơn ba tháng tập luyện cùng golf 3D, Mr. Tuấn Anh đã cải thiện khả năng chơi một cách nhanh chóng. Anh tiết lộ vô cùng bất ngờ khi điểm Handicap từ 50 đã giảm xuống con số 30, đường swing đẹp và mượt hơn rất nhiều.

Thời gian dài chơi golf trong phòng golf 3D giúp anh Tuấn Anh nhận ra công nghệ hiện đại sở hữu nhiều ưu điểm. Không chỉ tạo sự thuận tiện cho người chơi tận hưởng môn thể thao xanh mà còn giúp họ rút ngắn quá trình học đồng thời tối ưu hiệu quả, nâng cao trình độ nhanh chóng. Anh nhận định việc kết hợp giữa golf 3D cùng với golf truyền thống sẽ là xu hướng tất yếu trong tương lai và ấp ủ tiến sâu hơn vào lĩnh vực này.

CEO Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ về định hướng phát triển của Techgolf
CEO Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ về định hướng phát triển của Techgolf

Khi cùng trao đổi chuyện nghề cùng ban lãnh đạo Techgolf, anh bày tỏ giấc mơ đưa những tiện ích thông minh của golf công nghệ được phổ thông hóa và khát vọng cùng Techgolf – một trong những đơn vị tiên phong về golf 3D lan toả xu hướng chơi golf hiện đại khắp các tỉnh thành Việt Nam. Sự đồng điệu trong niềm đam mê và định hướng phát triển thương hiệu là yếu tố quan trọng cho sự đồng hành bền lâu của đôi bên.

Chuyên gia Hàn Quốc đánh giá cao chuyên môn của "Master làng golf 3D Việt Nam" - Nguyễn Tuấn Anh
Chuyên gia Hàn Quốc đánh giá cao chuyên môn của “Master làng golf 3D Việt Nam” – Nguyễn Tuấn Anh

Niềm đam mê golf công nghệ cùng chính kinh nghiệm học hỏi và trải nghiệm đã tạo nền tảng chuyên môn vững chắc cho Mr. Tuấn Anh. Anh được giới trong nghề ưu ái với danh xưng “Master làng golf 3D”, không chỉ là chuyên gia công nghệ golf tư vấn lắp đặt các phòng golf mà còn là master trong mảng phân tích thị trường và tư vấn vận hành các chuỗi phòng golf kinh doanh, đào tạo.

Bằng cả năng lực và tâm huyết, Mr Tuấn Anh từ một kỹ thuật viên đã bước vào hàng ngũ lãnh đạo, trở thành CEO của Techgolf. Anh thành công trong việc phát triển thị trường golf 3D trên toàn quốc, đã thi công và lắp đặt gần hơn 300 hệ thống phòng golf khắp 63 tỉnh thành.

CEO Techgolf đánh giá cao về công nghệ golf 3D Hàn Quốc: hiện đại, cao cấp, tối ưu trải nghiệm người dùng

Nói về công nghệ golf 3D Hàn Quốc, Mr. Tuấn Anh khẳng định mình là “người thật việc thật” minh chứng rõ cho tính năng hữu ích mà nó mang tới. Anh nhấn mạnh rằng luôn đánh giá cao công nghệ golf 3D Hàn Quốc, bởi đây được coi là cái nôi của nền công nghiệp golf hiện đại ngày nay. Rất nhiều tên tuổi nổi bật có bề dày kinh nghiệm như Okongolf, GTS, GTR, Kakao VX,… đều đến từ nơi đây.

Sự phát triển nở rộ của golf 3D Hàn Quốc hiện không dừng ở khu vực châu Á mà còn phủ sóng khắp rộng rãi trên toàn thế giới. Đó cũng là lý do anh và ban lãnh đạo Techgolf thúc đẩy gặp gỡ các đối tác là thương hiệu golf công nghệ hàng đầu nơi đây nhằm đưa những xu hướng mới nhất trong ngành về với thị trường Việt Nam.

Mr. Tuấn Anh tham dự talkshow với các chuyên gia đến từ Kakao VX Hàn Quốc
Mr. Tuấn Anh tham dự talkshow với các chuyên gia đến từ Kakao VX Hàn Quốc

Trong những năm vừa qua, CEO Techgolf cùng các cộng sự đã có nhiều chuyến công tác, trực tiếp tham quan trụ sở hệ thống golf 3D hàng đầu Hàn Quốc như Okongolf, GTS, Golfzon,… Mỗi chuyến ghé thăm không chỉ là dịp để đội ngũ liên tục học hỏi và cập nhật thị trường quốc tế mà đều mở ra cơ hội hợp tác quốc tế của Techgolf.

Song song đó, yếu tố chuyên môn là điều mà anh Nguyễn Tuấn Anh đặc biệt chú trọng. Anh luôn tham gia các buổi talkshow, hội thảo với chuyên gia vừa để nâng cao kiến thức cho chính đội ngũ nhân sự vừa cập nhật những thông tin xu hướng hữu ích tới giới golfer nước nhà. Gần đây nhất, trong những dự án hội thảo cập nhật thị trường golf công nghệ năm 2024 của Okongolf, Kakao VX, anh đều góp mặt với tư cách đại diện nhà phân phối của hãng tại thị trường Việt.

CEO Techgolf Nguyễn Tuấn Anh nhận định về thị trường golf 3D Hàn Quốc
CEO Techgolf Nguyễn Tuấn Anh nhận định về thị trường golf 3D Hàn Quốc

Sau mỗi chuyến công tác hay sự kiện, anh đều cùng ban lãnh đạo ngồi lại trao đổi về những điều thú vị đã học hỏi được đồng thời khai thác, phát triển thêm những ý tưởng mới.

Chia sẻ với với Reviewgolf3D ý kiến về lợi thế của các phần mềm golf 3D Hàn Quốc, Giám đốc kỹ thuật của Techgolf nhấn mạnh: “Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ golf 3D Hàn Quốc là có lý do. Loạt tính năng mà những phần mềm này mang đến rất rõ ràng, đó là hiện đại, cao cấp và tối ưu trải nghiệm người dùng. Các nhà sản xuất đã kết hợp cung cấp phần mềm hiện đại và trang thiết bị tiên tiến để mang đến xu hướng mô hình phòng golf 3D chất lượng cao cho người học được hiệu quả tốt nhất và người chơi có thể tận hưởng nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn.”

Tự hào hành trình rực rỡ của Techgolf đưa công nghệ golf 3D Hàn Quốc về thị trường Việt

Dưới sự dẫn dắt của vị CEO tài năng, hệ sinh thái Techgolf đã để lại nhiều thành tựu nổi bật trong ngành golf nước nhà. Techgolf chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền phần mềm golf 3D của những thương hiệu hàng đầu là Okongolf và GTS. Hàng trăm dự án thi công và lắp đặt phòng golf 3D theo đa dạng mô hình đào tạo, kinh doanh, giải trí cá nhân,… mang dấu ấn thương hiệu đã có mặt trên nhiều tỉnh thành.

CEO Tuấn Anh chia sẻ tại tọa đàm phát triển mô hình kinh doanh golf 3D tại Việt Nam
CEO Tuấn Anh chia sẻ tại tọa đàm phát triển mô hình kinh doanh golf 3D tại Việt Nam

Với tầm nhìn rõ ràng, tư duy chiến lược và sự đầu tư nghiêm túc cho nghề, anh Nguyễn Tuấn Anh thực sự đóng vai trò vô cùng quan trọng cho hành trình rực rỡ của Techgolf đưa công nghệ golf 3D Hàn Quốc lan tỏa mạnh mẽ về thị trường Việt. Vị lãnh đạo trẻ chia sẻ khiêm tốn:

“Từ việc nghiên cứu nước mình, học hỏi thị nước bạn và nỗ lực mang những công nghệ golf 3D Hàn Quốc hiện đại, tính năng thông minh nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học và chơi golf của người Việt là một hành trình dài. Những thành tựu vừa qua là kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực của cả tập thể Techgolf. Tôi rất tự hào và cho rằng bản thân cần làm tốt hơn nữa.”

Hơn 300 phòng golf 3D Hàn Quốc được lắp đặt tại 63 tỉnh thành
Hơn 300 phòng golf 3D Hàn Quốc được lắp đặt tại 63 tỉnh thành

Nói đến những kế hoạch cho tương lai, CEO Techgolf cho biết đơn vị sẽ tiếp tục làm tốt vai trò của nhà phân phối uy tín, chuyên nghiệp bằng việc đưa xu hướng chơi golf công nghệ của thời đại phủ sóng khắp nước nhà. Điều này cũng thể hiện tầm nhìn của đơn vị hàng đầu trong ngành về sứ mệnh mở ra kỷ nguyên mới cho ngành golf công nghệ cao tại Việt Nam.

Chúc CEO Nguyễn Tuấn Anh cũng như Techgolf thành công mở khóa cho kỷ nguyên golf mới, vươn xa các hoạt động hợp tác quốc tế để ngành golf Việt có thêm nhiều bước phát triển mạnh mẽ không thua kém các quốc gia trong khu vực.

5/5 - (3 bình chọn)