Review phòng golf 3D GTS 5.0 – Liệu có xứng đáng để bạn đầu tư?

Ra đời vào năm 2010, phòng golf 3D GTS hiện đang được đánh giá là công nghệ tiềm năng với hai yếu tố kế thừa và cải tiến để đem lại một sân chơi hoàn hảo cho các golfer. Đặc biệt, sau nhiều lần cập nhật, công nghệ golf 3D GTS 5.0 đang là phiên bản tiên tiến nhất. Vậy, phòng golf 3D 5.0 có những ưu và nhược điểm gì? Liệu công nghệ này có xứng đáng để golfer đầu tư? Hãy cùng Reviewgolf3D tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Ưu điểm của phòng golf 3D GTS 5.0

Sau khi trải nghiệm tất cả phiên bản phòng golf 3D GTS, đội ngũ tại Reviewgolf3D đã có một số nhận xét về điểm cải tiến của công nghệ golf 3D GTS 5.0 như sau:

Công nghệ golf 3D GTS
Cấu tạo một phòng golf 3D GTS 5.0 tiêu chuẩn

Độ tương thích với sân thực tế lên đến 95%

Trải nghiệm phòng golf 3D GTS 5.0
Trải nghiệm phòng golf 3D GTS 5.0

Nhiều golfer luyện tập chơi golf ở sân golf 3D đạt kết quả tốt nhưng khi lên sân lại không đánh tốt như mong muốn. Tuy nhiên, với độ chính xác so với sân thực tế lên đến 95%, phần mềm golf 3D GTS 5.0 sẽ xóa tan rào cản về độ chân thực của việc chơi golf tại phòng golf 3D, đảm bảo giúp người chơi cải thiện kỹ năng và đạt kết quả ấn tượng trên sân.

Tích hợp 100+ sân golf nổi tiếng

Phòng golf 3D GTS tích hợp 100+ sân golf trên thế giới
Phòng golf 3D GTS tích hợp 100+ sân golf trên thế giới

GTS 5.0 tích hợp dữ liệu của 55 sân golf tại Hàn Quốc, còn lại là các sân nổi tiếng ở các quốc gia như Trung Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ mang đến trải nghiệm chân thực như đang chơi trên sân cỏ ngay tại nhà.

Tích hợp 20 khóa học từ cơ bản đến nâng cao

Các nội dung bài học của GTS được thiết lập phù hợp với mọi level của golfer và được cập nhật liên tục bởi các chuyên gia hàng đầu của Học viện Golf GTS, giúp người chơi cải thiện kỹ năng và đạt kết quả tốt nhất. 

Điều chỉnh kỹ thuật swing cho người dùng

Tính năng điều chỉnh swing cho người dùng ở phòng golf 3D GTS
Tính năng điều chỉnh swing cho người dùng ở phòng golf 3D GTS

Đây là tính năng rất ít xuất hiện ở các công nghệ golf 3D trên thị trường. Tuy nhiên, GTS đã nghiên cứu và tích hợp chức năng chỉnh swing – hạ kép, cho phép người dùng so sánh và điều chỉnh tư thế, kỹ thuật swing và cải thiện trình độ chơi golf một cách tốt nhất.

Cảm biến máy ảnh kép GTS Pro bắt trọn khoảnh khắc

Công nghệ golf 3D GTS trang bị amera kép tốc độ cao
Công nghệ golf 3D GTS trang bị amera kép tốc độ cao

Camera kép tốc độ cao, ghi lại mọi chuyển động

Hệ thống camera kép có khả năng chống chói quang học, đồng bộ 100% thực tế và có độ trễ 0.1% nên có thể ghi lại toàn bộ chuyển động của người chơi.

Thiết lập ngôn ngữ tiếng Việt

So với những phần mềm golf trong nhà chỉ hỗ trợ tiếng Anh, Hàn hay Trung, phần mềm golf GTS 5.0 hỗ trợ thiết lập ngôn ngữ tiếng Việt giúp người dùng Việt Nam dễ dàng sử dụng và hiểu được những phân tích, đánh giá kỹ thuật đánh trên hệ thống.

2. Nhược điểm của phòng golf 3D GTS

Sau khi nghiên cứu về những ưu điểm của công nghệ golf 3D GTS 5.0, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cũng nhận ra một số nhược điểm của công nghệ này, cụ thể là về phần chi phí thi công và lắp đặt. So với một số phần mềm xuất hiện lâu đời có giá thành tương đối rẻ, chỉ từ 200 triệu đến 300 triệu đồng, GTS có mức phí lắp đặt “nhỉnh” hơn, vào khoảng 500 triệu đến 600 triệu đồng.

Mức giá này sẽ phù hợp với phân khúc golfer khá cao hoặc những đơn vị mong muốn đầu tư kinh doanh phòng golf 3D trong thời gian dài. Tuy nhiên, xét về những ưu điểm kể trên thì mức giá này hoàn toàn phù hợp và xứng đáng để golfer đầu tư.

Đặc biệt là khi hiện nay tại Việt Nam, GolfHomes đang là đơn vị phân phối độc quyền của công nghệ golf 3D GTS nên sẽ có những chính sách về giá, chính sách bảo hành tốt dành cho khách hàng Việt. Ngoài ra, GolfHomes còn có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm 30 năm thiết kế thi công golf 3D trong và ngoài nước, cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Rate this post