Bóc trần sự thật sau những phòng golf 3D giá chỉ từ 300 triệu – Giá rẻ nhưng ẩn chứa nhiều rủi ro!

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp gói lắp đặt giá rẻ chỉ từ 300 – 400 triệu đồng. Với lợi thế cạnh tranh về giá, các gói lắp đặt này nhanh chóng được các golfer lựa chọn để tối ưu chi phí. Song, đi kèm với mức giá rẻ, các golfer đang đối mặt với nhiều rủi ro “tiền mất tật mang” vì phòng golf xảy ra lỗi, hư hỏng, giật lag. Cuối cùng là phải thanh lý lỗ vốn để lên đời phần mềm khác. Được giá rẻ nhưng lại mất rất nhiều!

Nhiều golfer muốn tối ưu chi phí nên lắp đặt phòng golf giá rẻ

Theo số liệu mà chúng tôi tổng hợp được, có hơn 47% golfer lắp đặt các phần mềm golf 3D có giá dưới 400 triệu đang gặp phải các vấn đề về phần mềm và thiết bị golf. Điều đáng nói là các golfer đã liên hệ đơn vị lắp đặt để được hỗ trợ nhưng không nhận được phản hồi nào. Kết quả là golfer phải tự tìm đơn vị khác sửa chữa tốn chi phí và thời gian.

Báo chí đưa tin về việc golfer gặp rủi ro khi lắp đặt phòng golf 3D giá rẻ
Báo chí đưa tin về việc golfer gặp rủi ro khi lắp đặt phòng golf 3D giá rẻ

Không chỉ vậy, nhiều phần mềm và thiết bị là hàng trôi nổi, xách tay không rõ nguồn gốc, được gia công từ nguyên liệu kém chất lượng nên khi bị hỏng hay có vấn đề thì khó sửa hoặc không có thiết bị thay thế.

Điều này đã khiến nhiều golfer phải thanh lý phòng golf 3D lỗ vốn với giá chỉ bằng 30% chi phí lắp đặt ban đầu dù mới sử dụng phòng trong thời gian ngắn.

Thực trạng thanh lý phòng golf 3D giá rẻ lan tràn trên mạng xã hội
Thực trạng thanh lý phòng golf 3D giá rẻ lan tràn trên mạng xã hội
Golfer thanh lý phòng golf 3D với giá cực rẻ
Golfer thanh lý phòng golf 3D với giá cực rẻ

Xem thêm: Lắp Đặt Phòng Golf 3D Công Nghệ Cũ: Cái Giá Phải Trả Liệu Có Quá Đắt!

Những rủi ro golfer có nguy cơ đối mặt khi lắp phòng golf giá rẻ

Với việc lắp đặt phòng golf 3D giá rẻ chỉ từ 300-400 triệu, golfer có thể tiết kiệm được một khoản chi phí. Song, những phòng golf không rõ nguồn gốc này cũng khiến golfer đối mặt với nhiều rủi ro lớn.

Phòng golf 3D giá rẻ bị bể vỡ màn hình mag đến trải nghiêm không tốt cho golfer
Phòng golf 3D giá rẻ bị bể vỡ màn hình mag đến trải nghiêm không tốt cho golfer

Trước hết, một trong những vấn đề phổ biến là tình trạng thiết bị và phụ kiện hỏng hóc, bể vỡ chỉ sau thời gian sử dụng ngắn. Một số thiết bị thường xuyên bị lỗi phải kể đến màn hình chất lượng thấp dễ bị rách khi chịu lực mạnh; máy chiếu hiển thị hình ảnh mờ nhòe, không đúng màu,…

Tiếp theo, hệ thống phòng có thể gặp vấn đề như không nhận bóng, giật lag khó thao tác, và không thể chọn chế độ chơi. Nguyên nhân của những sự cố này có thể xuất phát từ việc phần mềm xách tay và thiết bị gia công không cùng 1 hãng nên không tương thích và xảy ra xung đột.

Auto tee bị lỗi nên khi sửa chữa phải tháo dỡ cả mặt sàn
Auto tee bị lỗi nên khi sửa chữa phải tháo dỡ cả mặt sàn

Ngoài ra, một số golfer có thể phải đối mặt với vấn đề auto tee không tự động nâng bóng lên, bị kẹt bóng, hoặc không điều khiển được chiều cao của tee. Cũng có trường hợp bộ xử lý của phần mềm golf giá rẻ tạo ra tiếng ồn không mong muốn do bộ phận cơ học làm mát không được lắp đặt đúng cách.

Phòng golf 3D bị lỗi nên khi sửa chữa tốn thời gian và tiền bạc
Phòng golf 3D bị lỗi nên khi sửa chữa tốn thời gian và tiền bạc

Một số vấn đề khác bao gồm bộ vi xử lý không ghi lại video swing của golfer, không hiển thị đúng chỉ số hoặc hiển thị sai, gây ảnh hưởng đến quá trình luyện tập và nâng cao kỹ thuật của golfer.

Đáng chú ý là các đơn vị cung cấp phần mềm golf 3D giá rẻ thường không đảm bảo uy tín. Trong trường hợp phòng golf gặp sự cố, họ có thể từ chối trách nhiệm và không hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa. Điều này đã khiến nhiều golfer phải tìm đến các đơn vị sửa chữa khác và chi phí sửa chữa thường rất cao.

Do thiết bị và phụ kiện thường là hàng xách tay, nên việc tìm thiết bị thay thế phù hợp trở nên khó khăn. Kết quả, golfer thường phải thanh lý phòng golf với giá rất rẻ, chỉ bằng khoảng 20% chi phí lắp đặt ban đầu.

Hơn nữa, các phần mềm golf 3D giá rẻ thường là những phiên bản cũ, đã lỗi thời và thường xuyên gây giật lag, không mang lại trải nghiệm mượt mà cho golfer. Điều này dẫn đến việc nhiều golfer phải đối mặt với chi phí sửa chữa thường xuyên hoặc đầu tư thêm để nâng cấp.

Phòng golf 3D giá rẻ bị lỗi hiển thị trên màn hình
Phòng golf 3D giá rẻ bị lỗi hiển thị trên màn hình

Dù là lỗi nghiêm trọng hay không thì cũng đều ảnh hưởng đến quá trình luyện tập, kỹ thuật và trải nghiệm chơi golf trong nhà của golfer. Không dừng lại ở đó, những vấn đề hư hỏng, lỗi của phần mềm golf 3D giá rẻ còn khiến golfer chịu thiệt hại về kinh tế khi phải sửa chữa hay thanh lý phòng giá rẻ.

Để không gặp phải trường hợp tương tự, golfer hãy tìm hiểu kỹ lưỡng các phần mềm và lựa chọn đơn vị phân phối phần mềm golf 3D chính hãng, có cam kết bảo hành và chính sách bảo dưỡng định kỳ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về phần mềm golf 3D hay tìm kiếm đơn vị lắp đặt uy tín, hãy để lại comment hoặc liên hệ hotline, chúng tôi sẽ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Rate this post