Lắp Đặt Phòng Golf 3D Công Nghệ Cũ: Cái Giá Phải Trả Liệu Có Quá Đắt!

Đánh vào ưu thế giá thành rẻ, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn phòng golf 3D công nghệ cũ để lắp đặt. Song, giá rẻ chưa thấy thấy đâu, sau quá trình trải nghiệm không lâu đã phát sinh nhiều lỗi hỏng hóc phải liên tục sửa chữa tốn kém hơn rất nhiều. Chưa kể, chất lượng phòng golf 3D công nghệ cũ cho chất lượng đồ hoạ không sắc nét, màn chiếu mờ kém, các thông số hiển thị cũng không chính xác. Không những chẳng cải thiện kỹ thuật mà những cú đánh sai, đánh lệch ngày càng nhiều hơn. Đó đều là những chia sẻ thực tế từ  khách hàng đã lắp đặt phòng golf 3D công nghệ cũ chia sẻ với Reviewgolf3d.

Cùng với sự phát triển của golf trên sân thực tế thì hiện nay xu hướng golf 3D cũng ngày càng trở nên phổ biến tại thị trường Việt Nam. Kéo theo đó là sự góp mặt của rất nhiều thương hiệu golf 3D cũng như các đơn vị thiết kế, thi công phòng golf 3D.

Phòng golf 3D giá rẻ “đội lốt” chất lượng cao

Có thể thấy, thị trường golf hiện nay có sự xuất hiện của rất nhiều các phòng golf 3D khác nhau. Từ những phòng golf 3D giá rẻ từ 200 – 300 triệu đồng, đến những phòng golf 3D giá 700 – 800 triệu, thậm chí lên tới hàng tỷ đồng.

Song, không ít đơn vị đánh vào tâm lý giá cả đã cung cấp các loại phòng golf 3D công nghệ với mức giá khá rẻ. Tuy nhiên, thực tế đây đều là những loại phòng golf 3D công nghệ cũ, chất lượng không thực sự đảm bảo. Việc nhiều người dùng tin tưởng, lắp đặt loại phòng golf này đã có những trải nghiệm không thực sự hài lòng.

Dạo quanh 1 vòng các trang mạng xã hội có thể thấy rằng, rất nhiều phòng golf 3D giá rẻ dưới 400 triệu nhưng vẫn được quảng cáo là hàng chất lượng, các thông số đưa ra chẳng khác gì các phòng golf 3D cao cấp giá từ 700 – 800 triệu, thậm chí hơn thế nữa. Điều này đã khiến không ít người dùng nhầm tưởng rằng, giá rẻ đi đôi với chất lượng tốt. Song thực tế, khi nhận được thành phẩm thì chất lượng hoàn toàn sai lệch, so với các thông số “quá nịnh” được quảng cáo thì trải nghiệm cho thất chất lượng thấp, sai lệch và không chính xác về chỉ số.

Theo đánh giá từ những người có kinh nghiệm về công nghệ golf 3D. Đa phần các phòng golf 3D giá rẻ được quảng cáo đều là hệ thống sử dụng các thiết bị cũ, hệ thống không được đồng bộ, từ thiết bị đến phần mềm đều ở dạng chắp vá. Thông thường, những phòng golf 3D này cũng chỉ xách tay về máy cảm biến, trong khi các thiết bị khác của hệ thống này sẽ là dạng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Việc sử dụng hệ thống phòng golf 3D này, chỉ sau thời gian ngắn thì chất lượng sẽ xuống cấp. Điển hình như khả năng nhận bóng kém, cảm biến chập chờn hay đưa ra thông số không chính xác.

Dù chất lượng kém là thế, song rất nhiều khách hàng “vẫn nhẹ dạ cả tin”, lựa chọn lắp đặt phòng golf 3D giá rẻ dẫn đến việc trải nghiệm không hài lòng. Điển hình như câu chuyện của một vị khách hàng chia sẻ với Reviewgolf3d được tiết lộ ngay dưới đây.

Lợi thì ít mà thiệt hại nhiều vô kể!

Đó là lời khẳng định của gia đình chị Ngọc Anh khi tin tưởng lời quảng cáo lắp đặt phòng golf 3D công nghệ cũ giá rẻ. Theo chia sẻ, chị Ngọc Anh đã lắp đặt gói phòng golf 3D giá 350 triệu đồng.

“Vợ chồng tôi vốn thích chơi golf nhưng năm ngoái vì tình hình hình dịch căng thẳng nên không có nhiều thời gian lên sân. Vợ chồng mới bàn bạc với nhau lắp đặt 1 phòng golf 3D tại nhà để có thể trải nghiệm golf mà không ảnh hưởng bởi dịch bệnh và cũng không phải di chuyển nhiều. Một hôm chị lướt facebook thì thấy có 1 bên quảng cáo gói lắp đặt Golf 3D với giá rất rẻ mà cam kết chất lượng tốt. Cũng vì nhẹ dạ cả tin nên đã inbox nhận tư vấn và quyết định lắp đặt.”

Chị Ngọc Anh cho biết, do cả chị và chồng không có kiến thức về công nghệ golf 3D nên khi nghe tư vấn cả 2 anh chị đều thấy khá hợp lý mà không có vấn đề gì. Hơn nữa, đơn vị quảng cáo cũng cam kết đồng hành, hỗ trợ và cam kết về chất lượng nên gia đình chị Ngọc Anh đã tin tưởng lựa chọn.

Thế nhưng, mọi sự kỳ vọng của gia đình chị Ngọc Anh đều không được đáp ứng, nhận lại đều là những thất vọng. Thời gian thi công phòng kéo dài hơn dự kiến khiến gia đình chị phải đợi lâu. Bù lại, trong 2 tuần đầu trải nghiệm, mọi thứ vẫn diễn ra tốt đẹp, chị Ngọc Anh cũng khá hài lòng về phòng golf 3D này, không nghĩ rằng với mức giá như vậy mà lại nhận được 1 phòng golf khá ổn. 

Nhưng “ngày vui ngắn chẳng tày gang”, hệ thống phòng golf 3D của gia đình chị bắt đầu phát sinh lỗi. Bắt đầu bằng việc màn hình mờ kém sắc nét hơn nhiều so với những ngày đầu, tiếp đến là việc phần mềm liên tục báo lỗi.

“2 tuần đầu trải nghiệm tôi đã rất hài lòng vì phòng golf 3D vận hành khá ổn định, rõ nét. Thế nhưng tới tuần thứ 3 nó bắt đầu dở chứng. Đầu tiên là màn hình chiếu lúc rõ lúc mờ rồi sau đó là mờ hẳn. Hệ thống sân golf hiển thị cũng không chuẩn xác, đồ hoạ bị nhoè rất khó nhìn. Chưa kể, phần mềm cũng liên tục báo lỗi. Lúc đó tôi có liên hệ họ tới kiểm tra nhưng sau đó 1 tuần lại bị lặp lại các lỗi tương tự, thậm chí còn bị hỏng cảm biến. Nhưng lúc này không biết phải làm gì khác, bỏ thì tiếc nên tôi đã quyết định sửa.”

Chị Ngọc Anh chia sẻ thêm lúc tư vấn lắp đặt thì họ tư vấn rất nhiệt tình nhưng khi gặp lỗi thì giải quyết rất hời hợt. Chưa kể, lúc quảng cáo họ tư vấn lắp đặt trong vòng 2 tuần là xong, nhưng thực tế phòng golf 3D nhà chị mất tới 2 tháng mới xong.

Sau nhiều lần liên tục phải gọi đội bảo dưỡng, sửa chữa, hệ thống phòng golf 3D của gia đình chị Ngọc Anh đã tốn khá nhiều chi phí và thời gian.

“Sau khi sửa chữa thì chất lượng phòng golf 3D cũng không được cải thiện, thậm chí còn tệ hơn. Thông số cú đánh ghi lại khá phi thực tế, phân tích không chuẩn xác nên gần như các cú đánh slice của tôi và cả chồng tôi ngày càng nhiều hơn. Mỗi lần lên sân Huấn luyện viên đều phàn nàn rằng cú đánh lỗi, đánh sai hơn so với những buổi trước luyện tập. Nghĩ lại mới thấy do hệ thống golf 3D phân tích sai nên kéo theo đó làm cú đánh cũng bị sai theo. Sau nhiều lần sửa chữa thì số tiền bỏ ra của tôi đã gần như gấp đôi so với chi phí lắp đặt ban đầu. Mà chất lượng nhận lại thì thực sự quá tệ.”

Trên thực tế, với gói lắp đặt phòng golf 3D giá 350 triệu mà gia đình chị Ngọc Anh lắp đặt sử dụng công nghệ từ đời đầu, lạc hậu rất nhiều so với các công nghệ golf 3D hiện hành. Do đó mà chất lượng hình ảnh, thông số không đạt tiêu chuẩn. Chưa kể, việc dùng công nghệ cũ cũng không còn phù hợp với giai đoạn hiện tại khi mà xu hướng golf 3D ngày càng nâng cấp, cải tiến.

Chính việc áp dụng công nghệ golf 3D cũ đã khiến trải nghiệm của gia đình chị Ngọc Anh không như mong muốn, thậm chí còn gặp nhiều phiền toái.

Chưa kể, khi có những trải nghiệm không mấy hài lòng, chị Ngọc Anh có liên hệ tới đơn vị lắp đặt. Thế nhưng cách giải quyết mang tính hời hợt, không thoả đáng.

“Cách giải quyết lỗi của bên đơn vị lắp đặt khá tệ. Tôi đã liên hệ nhiều lần để phản hồi lỗi nhưng không nhận được câu trả lời thỏa đáng. Lúc này tôi đã phải nhờ đến một đơn vị khác được bạn bè giới thiệu để nhờ họ đến kiểm tra. Lúc này mới tá hoả khi hệ thống 3D nhà mình gặp nhiều vấn đề và không như những gì mà đơn vị lắp đặt đã quảng cáo.”

Phòng golf 3D tốt là khi được ứng dụng công nghệ mới nhất

Chị Ngọc Anh cho biết, sau khi nhờ đơn vị khác đến kiểm tra thì mới biết rằng phòng golf 3D nhà mình sử dụng công nghệ golf 3D cũ không còn phù hợp với thực tế. Chưa kể, quá trình lắp đặt thi công của bên đơn vị kia không đảm bảo nên đã xảy ra tình trạng phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng. Lúc này chị mới thực sự hối hận khi đã nhẹ dạ cả tin vào lời quảng cáo. Giá rẻ đi kèm với chất lượng không hề tương xứng, vừa mất thời gian tiền bạc lại mất công sức.

Với trải nghiệm không hài lòng, vợ chồng chị Ngọc Anh đã quyết định bỏ phòng golf 3D của mình và lắp đặt một phòng golf 3D mới hoàn toàn.

Sau nhiều ngày tham khảo qua ý kiến bạn bè và Huấn luyện viên golf, chị Ngọc Anh đã liên hệ tới GolfHomes Việt Nam để lắp đặt phòng golf 3D mới. Phòng golf 3D mà chị Ngọc Anh lựa chọn là phòng Platinum GolfHomes GTR Ver S2.0 với mức giá 449 triệu đồng. Đây được xem là phòng golf 3D với công nghệ mới nhất, được phát triển từ thương hiệu golf 3D NCSS hàng đầu tại Hàn Quốc.

“Gia đình tôi đã quyết định lắp đặt phòng golf 3D khác do GolfHomes thiết kế và thi công. Đây là đơn vị được bạn bè và Huấn luyện viên golf của chồng tôi khen rất nhiều. Giá mà biết tới GolfHomes sớm hơn thì đã không có trải nghiệm tệ như trước. Với mức giá chưa tới 500 triệu nhưng hệ thống đồ hoạ rất sắc nét, dễ vận hành và thông số chuẩn.”

Trên thực tế, không phải mình gia đình chị Ngọc Anh có trải nghiệm không hài lòng khi lắp đặt phòng golf 3D công nghệ cũ giá rẻ. Mà hiện cũng có rất nhiều người nhẹ dạ tin vào lời quảng cáo giá rẻ từ những đơn vị kém chất lượng.

Không phải ngẫu nhiên mà tất cả các công ty về đồ công nghệ luôn liên tục nâng cấp, cải tiến cho ra đời những phiên bản mới. Điều này nhằm khắc phục những hạn chế của đời cũ, giúp cải thiện chất lượng sản phẩm để mang đến phiên bản hoàn hảo hơn. Và golf 3D cũng vậy, việc lắp đặt phòng 3D theo công nghệ mới nhất sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn, khắc phục được những hạn chế của công nghệ cũ. Qua đó, cho hiệu quả tối ưu hơn, tránh được rủi ro và hợp với xu hướng thị trường.

Hơn nữa, hiện các phòng golf 3D công nghệ mới giá thành cũng khá phải chăng, hợp với tuỳ tầm giá của người dùng. Do đó, thay vì chọn phòng golf 3D công nghệ cũ, người dùng nên đầu tư lắp đặt phòng golf 3D công nghệ mới để đảm bảo chất lượng.

Một phòng golf 3D tốt là phòng golf 3D được sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Bởi những công nghệ mới sẽ cho chỉ số đo đếm chính xác so với thực tế lên đến 98%. Thậm chí một số thương hiệu như OKONGOLF, GTS, GTR, Trackman cho kết quả sát với thực tế gần như tuyệt đối.

Xem thêm:

Chưa kể, việc sử dụng các công nghệ mới từ các thương hiệu như OKONGOLF, GTS, GTR, Trackman cũng có sự đồng bộ về hệ thống. Từ màn chiếu, máy chiếu đến phần mềm máy tính đều là dạng chính hãng, trọn bộ thiết bị. Qua đó cho trải nghiệm tối ưu nhất và chất lượng tốt nhất. Chưa kể, đi kèm chính sách bảo hành, bảo dưỡng tối ưu. Qua đó, rất hợp với những ai sợ tâm lý mua phải đồ dởm, đồ kém chất lượng. Chính sách bảo hành, tư vấn dễ dàng hơn.

Chị Ngọc Anh cũng không quên gửi lời cảnh tình tới những golfer đang có ý định lắp đặt phòng golf 3D công nghệ cũ giá rẻ. Thay vì lựa chọn công nghệ cũ, nên đầu tư thêm đôi chút lắp đặt công nghệ golf 3D mới để tránh gặp rủi ro như với gia đình.

“Tôi rất ưng ý với phòng golf 3D mới do GolfHomes lắp đặt. Là công nghệ mới nên chất lượng trải nghiệm khác hẳn so với công nghệ cũ, đồ hoạ sắc nét, hiển thị thông số chuẩn và đặc biệt phân tích cú đánh rất hữu ích. Tới nay tôi đã trải nghiệm được khoảng 6 tháng và cảm thấy rất hài lòng. GolfHomes cũng liên tục cập nhật phiên bản mới và bảo dưỡng nên phòng golf 3D duy trì tình trạng rất mới. Giá mà biết tới GolfHomes sớm hơn thì tôi đã không phải tốn 1 khoản chi phí lớn như trước.”

Golfhomes – Đơn vị uy tín về phòng golf 3D chất lượng

Hiện tại Việt Nam, GolfHomes đang là một trong những hệ sinh thái golf công nghệ cao được đánh giá cao. Tại đây cung cấp đa dạng các thương hiệu golf 3D hàng đầu trên thế giới ở tất cả các phân khúc, đi kèm chính sách hỗ trợ chuyên nghiệp, hứa hẹn đồng hành giúp các khách hàng có được trải nghiệm hài lòng nhất.

GolfHomes tự tin mang đến những gói lắp đặt công nghệ cao với phần mềm, thiết bị được nhập khẩu chính hãng 100%, giúp các chủ sở hữu phòng golf 3D được trải nghiệm sản phẩm đẳng cấp, chất lượng.

Với hơn 6 năm phát triển, Golfhomesđã cung cấp hơn 2.000 phòng golf 3D trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Trở thành đơn vị phân phối chính hãng từ các thương hiệu như OKONGOLF, GTS, GTR, Trackman,…đi cùng các dịch vụ trọn vẹn như:

Cam kết bảo trì và đồng hành trọn đời cùng khách hàng

  • Tư vấn & Support 24/7
  • Có đội ngũ cố vấn, chuyên gia kinh nghiệm
  • Đi kèm các ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng nâng cấp hay cập nhật  phiên bản mới nhất
  • Chính sách bảo hành, bảo dưỡng dài hạn đối với phần cứng và phần mềm
  • Thiết kế, thi công nhanh gọn, chính xác bởi đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm….

Nếu đang có nhu cầu sở hữu phòng golf 3D công nghệ mới chất lượng tốt với giá thành hợp nhu cầu,…hãy liên hệ tới GolfHomes Việt Nam để được hỗ trợ. TẠI ĐÂY

 

5/5 - (1 bình chọn)