Đại diện TECHGOLF: “Golf Việt sẽ chuyển biến hiện đại hóa, công nghệ hóa”

Thị trường golf quốc tế ngày càng có nhiều những bước tiến hơn. Golf công nghệ cao đã được ứng dụng dần trở thành xu hướng và hứa hẹn mang đến sự phát triển mạnh mẽ hơn cho ngành. Nhận định rõ tiềm năng golf sẽ chuyển biến theo hướng hiện đại hóa, công nghiệp hóa, TechGolf nhanh chóng trở thành nhà tiên phong mang golf công nghệ cao về thị trường nước nhà. Thương hiệu đã sẵn sàng mang đến hệ sinh thái hiện đại bậc nhất để phục vụ giới golfer Việt. 

“Golf công nghệ cao có tiềm năng phát triển rất lớn ở thị trường Việt”

Tại khu vực Châu Á, Hàn Quốc và Nhật Bản là hai cái tên nổi bật về golf công nghệ cao. Họ đi đầu khi cập nhật xu hướng golf về Châu Á và hiện đi đầu trong các thiết bị, công nghệ hiện đại về golf. Nhờ tiện ích của công nghệ golf mà chúng nhanh chóng có mặt trong bất cứ mô hình sân chơi nào của golf và trở thành dịch vụ được giới golfer nước bạn yêu thích lựa chọn. Ngành golf tại hai quốc gia này thực sự phát triển vượt bậc hơn sau xuất hiện của các thiết bị công nghệ golf thông minh. 

Trò chơi thú vị golf nhận được nhiều chú ý và đón nhận ngay khi vừa bước vào thị trường Việt. Thế nhưng, sau nhiều năm du nhập, ngành golf nước nhà vẫn chưa thực sự phát triển mạnh mẽ và dự đoán sẽ mất nhiều thời gian để có thể bùng nổ như các nước trong khu vực. Theo đánh giá từ các chuyên gia, thị trường golf Việt chỉ đang trong giai đoạn đầu của sự phát triển. Nguyên nhân chính được chỉ ra là chưa có đủ thiết bị, công nghệ thông minh, những thứ vốn đã và đang phát triển ở các nước trong khu vực. 

Đại diện TechGolf nhận định tâm lý golfer Việt luôn mong muốn được trải nghiệm xu hướng mới:“Trên thực tế, giới golfer nước nhà rất quan tâm đến những xu hướng mới của golf và tâm lý chung của họ là đều tò mò, muốn trải nghiệm. Chúng ta có thể thấy ví dụ đơn giản nhất đó là những thành công ban đầu của golf 3D. Ngay từ khi mới du nhập về, công nghệ golf 3D đã nhận được sự chú ý đông đảo của mọi golfer, họ nhanh chóng bắt nhịp và đặc biệt, còn biến công nghệ này trở nên khác biệt hơn ở Việt Nam.

Minh chứng có thể thấy tại nhiều thị trường golf khác, đây chỉ là một mô hình mới lạ và hữu ích hơn của việc chơi golf giải trí. Thế nhưng ở thị trường Việt, ngoài điều đó, nó được biến hóa trở thành xu hướng đẳng cấp mang tính cá nhân hóa rất riêng của giới thượng lưu. Chính vì thế, chúng tôi tin rằng, golf công nghệ cao chắc chắn sẽ được đón nhận và có thể trở thành xu hướng mới, ngày càng phổ biến hơn.”

Từ những nhận định về lỗ hổng ở thị trường cùng sự thấu hiểu tâm lý golfer, TechGolf đặt mục tiêu đặt nền tảng cho Golf 4.0 tại Việt Nam. Bằng việc cung cấp hệ sinh thái những thiết bị và dịch vụ hiện đại nhất về golf công nghệ cao, thương hiệu đã, đang và sẽ tiếp tục từng bước hiện thực hóa hành trình cao cả này. 

“Chúng tôi sở hữu hệ sinh thái golf công nghệ cao với đa dạng sản phẩm từ các thương hiệu hàng đầu”

Ngay từ những ngày đầu thành lập thương hiệu, Tập đoàn Golf công nghệ cao TechGolf đã định hướng rõ ràng trong việc cung cấp, khai thác công nghệ cao trong việc luyện tập, học và chơi golf. Tập đoàn hiện điều hành song song hai thương hiệu con: TechGolf 3D chuyên thiết bị phòng Golf 3D và GOLFplay chuyên thiết bị, công nghệ hỗ trợ golf thông minh. Trong hơn 6 năm thành lập và phát triển, TechGolf 3D hiện sở hữu hệ sinh thái công nghệ golf với hàng trăm thiết bị thông minh, đa dạng sản phẩm.

Phía TechGolf cho biết, hệ sinh thái này đang tiếp tục được mở rộng: “Khi tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi cảm nhận được sự chờ mong của họ vào thị trường golf nước nhà sẽ phát triển mạnh mẽ hơn. Vậy nên, ngoài cung cấp công nghệ Golf 3D, thiết bị phục vụ lắp đặt phòng Golf 3D và thiết bị công nghệ thông minh, trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng, nâng cấp hệ sinh thái. TechGolf sẽ không ngừng mang đến cho golfer Việt những công nghệ học, tập luyện và chơi golf tốt nhất mà thế giới đang áp dụng.”

Công nghệ golf 3D

Không còn là công nghệ quá xa lạ, golf 3D đang dần phủ sóng trên khắp tỉnh thành Việt nhờ loạt ưu điểm hữu ích. Đó là công nghệ tiên tiến cho trải nghiệm chơi chân thật, phần mềm hiện đại giúp nâng cao trình độ khi luyện tập. Đó là sự thuận tiện khi không cần đến sân cỏ, không mất thời gian di chuyển, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, mặt sân,… 

Công nghệ golf 3D còn ghi điểm với những nổi bật về tính cá nhân hóa và sự đẳng cấp. Ngoài yếu tố thể thao giải trí, sân golf còn là nơi giúp họ mở rộng mối quan hệ, nơi bàn bạc công việc. Thế nhưng, sân golf lại không có được tính riêng tư, kín đáo mà phòng golf 3D thì lại đáp ứng rất tốt điều này. Công nghệ và phòng golf 3D vì thế sớm trở thành mô hình được ưa thích của giới thượng lưu, doanh nhân. 

Là một trong những thương hiệu tiên phong đưa công nghệ golf 3D về Việt Nam, TechGolf cung cấp đa dạng phần mềm công nghệ từ các tên tuổi hàng đầu trên thế giới cũng như trong khu vực. Mỗi công nghệ sở hữu những ưu điểm thú vị riêng hướng tới đa dạng cho đối tượng golfer, nhờ vậy, golfer Việt cũng có nhiều trải nghiệm hơn từ đó có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Với thế mạnh này, TechGolf luôn đáp ứng được nhu cầu về công nghệ golf 3D cho việc tập luyện, giải trí và nhanh chóng trở thành địa chỉ đáng tin cậy của mọi golfer. 

Các thiết bị phục vụ lắp đặt phòng Golf 3D

Từ những ưu điểm nổi bật mà công nghệ golf 3D mang đến, công nghệ này ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong các mô hình chơi golf. Nổi bật phải kể đến xu hướng mang cả phòng golf về nhà và các chuỗi kinh doanh phòng golf 3D. TechGolf thể hiện sự quan tâm tới giới golfer nước nhà khi luôn nhanh chóng cập nhật những dòng thiết bị hiện đại, máy móc thông minh cho dịch vụ lắp đặt phòng Golf 3D. 

Một số thiết bị không thể thiếu trong golf 3D đang được hãng đang phân phối là máy chiếu, màn hình chiếu, hệ thống Camera, hệ thống cảm biến, hệ thống máy vi tính thảm phòng golf hay hệ thống nhả/nhặt bóng… Toàn bộ sản phẩm đều được TechGolf nhập khẩu 100% để đảm bảo chất lượng, độ bền sản phẩm cũng như đem lại cảm giác tốt nhất khi người chơi trải nghiệm. 

Các thiết bị công nghệ thông minh

Tiếp tục từ thành công trong đem đến thiết bị công nghệ golf 3D, hệ sinh thái của TechGolf mở rộng cung cấp những thiết bị công nghệ thông minh hỗ trợ tối đa cho golfer trong quá trình chơi golf. Đây là những thiết bị đã và đang được sử dụng ở thị trường golf quốc tế nhờ những ưu điểm tuyệt vời mà chúng mang đến. 

Thương hiệu hiện phân phối loạt thiết bị hiện đại đồng hồ golf, ống nhòm golf, máy đo khoảng cách, máy cảm biến,… nhằm phục vụ golfer chơi golf tốt hơn. Những golfer đã trải nghiệm đều nhận xét có cảm nhận rõ ràng và hài lòng về tính năng tuyệt vời của chúng. Chính vì thế, những thiết bị này còn được giới chuyên môn đánh giá có thể thay thế caddy trong tương lai. 

Một số sản phẩm thiết bị, công nghệ Golf được TECHGOLF phân phối đang được golfer đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ. Trong đó, phải kể đến các sản phẩm từ thương hiệu:

“Mang tâm thế của người tiên phong, chúng tôi luôn sẵn sàng cho sự phát triển Golf 4.0 tại Việt Nam”

Đại diện TechGolf khẳng định, yếu tố con người là chìa khóa quan trọng mở ra thời kỳ mới: “Khi nhắc đến mục tiêu mở ra thời kỳ golf hiện đại, tiện ích và thông minh, mọi người sẽ nghĩ máy móc sẽ là thứ quan trọng nhất. Thế nhưng với chúng tôi, yếu tố con người luôn nắm vị trí trọng yếu bởi sản phẩm do con người tạo ra và xoay xung quanh, phục vụ con người.”

Con người tạo nên sự thành công của sản phẩm. Đó là đội ngũ kỹ sư giàu chuyên môn đặt tinh hoa tri thức cùng trách nghiệm trong từng sản phẩm. Họ nâng tầm giá trị của những máy móc, nâng cấp chúng trở thành sản phẩm công nghệ hiện đại. Để chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình dài, thương hiệu cũng chú trọng đào tạo, nâng cao chất lượng kiến thức và kinh nghiệm của đội ngũ từ kỹ sư, chuyên gia, nhân viên,… 

 

Theo TechGolf, con người ở đây còn là khách hàng. Bởi, bất cứ sản phẩm công nghệ nào cũng được nghiên cứu sản xuất dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng, họ trực tiếp trải nghiệm công nghệ và công nghệ phục vụ họ. Chính nhờ thế, trong suốt thời gian thành lập và phát triển, chúng tôi nghiên cứu để không chỉ cung cấp những công nghệ, thiết bị hiện đại nhất mà còn là phù hợp nhất cho giới golfer nước nhà.

TechGolf vẫn luôn giữ vững phong thế, mang tinh thần tiên phong trong xu hướng golf công nghệ cao đồng thời thể hiện cái chất riêng khi “phá vỡ giới hạn về golf”. Những thành công trong suốt 5 năm phát triển của thương hiệu nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn cũng như sự đón nhận đông đảo từ mọi golfer Việt. Tín hiệu tốt này chính là tiền đề để cho sự phát triển Golf 4.0 mà thương hiệu hướng tới rất đáng trông mong rằng sẽ sự thành công. 

Rate this post

Bình luận

Đại diện TECHGOLF: “Golf Việt sẽ chuyển biến hiện đại hóa, công nghệ hóa”

Bình luận

 1. Nguyễn Văn Minh Trả lời

  Trước dịch cứ nghĩ lắp phòng Golf làm gì cho tốn tiền, lúc nào thích thì lên sân chơi, nhưng qua đợt dịch vừa rồi mới thấy lắp được cái phòng Golf 3D tại nhà nó tối ưu và tiện lợi rất nhiều, bữa qua nhà anh bạn được trải nhiệm thử mà thấy ưng lắm chắc sắp tới phải lắp 1 cái ở nhà để dịch căng hoặc khi nào bận thì ở nhà tập cho đỡ buồn

  1. Tiến Anh CFO Trả lời

   Đúng rồi đấy trước dịch tôi lắp một phòng của gói lắp đặt MS5 bộ cảm biến MS5 ver 2.2 do công ty Young Golf sản xuất kế thừa được những công nghệ cao của ngành công nghiệp chế tạo màn hình golf 3D, hệ thống chiếu sáng sân golf được đưa vào sử dụng thì tầm quan trọng của ánh đèn trên mọi sân golf đều được nhấn mạnh, người chơi có thể yên tâm về độ an toàn với sức khỏe vì đèn không chứa thủy ngân. Thêm vào đó, các chuyên gia còn cho rằng đây là loại thiết bị chiếu sáng đồng thời có khả năng làm giảm khí CO2 mà con người thải ra, giá cả cũng hợp lý không quá cao so với các gói lắp đặt khác tôi cũng tìm hiểu nhiều gói trước khi lắp đặt và thấy gói MS5 là hợp lý cả về giá cả lần hệ thống lắp đặt

 2. PHẠM NAM HOÀNG HUY Trả lời

  Bây giờ thời đại 4.0 rồi, cái gì cũng có công nghệ cải tiến, golf cũng không phải ngoại lệ. Tôi có mua bên Techgolf này được hơn 1 năm nay, các thiết bị nhập về đều là hàng ngoại có nguồn gốc rõ ràng nên cũng rất yên tâm. Nhớ hồi đầu năm có mua bên này cái đồng hồ CANMORE TW353, trông rất đẹp, sang trọng, thiết kế có nét tinh tế đặc trưng. Đồng hồ này cũng rất tiện lợi, sạc khoảng 12 – 15 tiếng là sài được khá lâu rồi. Rất hiện đại, thời thượng và cập nhật đúng xu thế của thời đại công nghệ số luôn.

  1. Quang Hà Trả lời

   Công nhận tôi cũng thích đồng hồ CANMORE TW353 bên Techgolf, giá cả vừa phải, được bảo hành, nhân viên hỗ trợ cũng rất nhiệt tình. Có đồng hồ này lên sân thì còn gì bằng, vừa hiện địa, tiện ích lại thời thượng dễ kết nối

 3. QUANG VŨ ĐÌNH Trả lời

  Bên này có máy cảm biến atlas xài ổn phết. Tình cờ năm ngoái trong một lần khám phá các thiết bị công nghệ về golf trên thị trường có tìm thấy em này, mới đầu cũng không ấn tượng lắm vì mình chủ yếu chơi Golf trong phòng Golf 3D tại nhà, sau này lên sân nhiều mới thấy máy này thực sự cần thiết, đo được khoảng cách, tính toán thông số những cú swing khá chính xác và giúp ích mình khá nhiều trên con đường chinh phục Golf. Đợt đó u mê em này nên có giới thiệu cho hội bạn, giờ thì lên sân ai cũng cầm một máy, rất thông minh và tiện ích, máy cũng nhỏ dễ dàng bỏ túi. Techgolf được cái ship hàng nhanh, trước khi nhận hàng còn được kiểm tra kỹ. Rất đáng tiền, anh em có mua thì tham khảo trang bên này, ngoài máy cảm biến ra, techgolf cũng có cả ống nhòm bushnell và đồng hồ CANMORE TW353 cũng khá nổi và bán chạy https://www.facebook.com/GolfPlay-Siêu-Thị-Thiết-Bị-Công-Nghệ-Golf-102650762252586

  1. Minh Vũ Trả lời

   Công nhận mấy sản phẩm bên Techgolf chất lượng, dịch vụ cũng rất tốt. Nhớ hồi năm ngoái tôi có mua Golf Buddy Aim W11 của một shop chuyên bán các dụng cụ chơi Golf bên Quận 2 Sài Gòn, chơi được đúng 1 tháng rưỡi thì hư. Kêu bảo hành cũng không sửa, không hỗ trợ. Còn mua ở bên Techgolf thì dịch vụ đúng là không chê được, nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tận tâm, máy có vấn đề luôn sẵn sàng hỗ trợ bảo hành. Chả trách họ bán ầm ầm, thời đại bây giờ sản phẩm về thì giống nhau rồi, cả về mẫu mã, chất lượng và giá cả nhưng hơn thua nhau ở dịch vụ, cứ dịch vụ bên nào tốt thì khách hàng chọn bên đấy

 4. TRẦN THANH ĐỘ Trả lời

  Techgolf có nhiều sản phẩm công nghệ hiện đại, thông minh phết, tôi vẫn hay mua ở đây máy cảm biến và đồng hồ. Nghe nói sắp tới đến black friday có ưu đãi giảm 30%, cơ hội hiếm trong năm cho mình tậu thêm hàng loạt thiết bị công nghệ hiện đại phục vụ cho đam mê Golf bấy lâu. Hy vọng hàng không bị cháy như black friday năm ngoái, chậm chân là hết

 5. Hoàng Trung Trả lời

  Thời đại công nghệ 4.0 lắp đặt phòng 3D là điều tất yếu, tôi lắp từ năm ngoái nhưng bây giờ muốn thay Atlas khác để đo khoảng cách tốt hơn vì Atlas tôi đang dùng bữa làm rơi nên đang bị hỏng, các bác biết địa chỉ nào đặt hàng online uy tín không chứ tôi bận cũng không có thời gian đi mua với dịch nên ngại đi ra ngoài

  1. Vũ Khánh Pro Trả lời

   Mua Gậy hay quần áo còn bảo phải thử xem có hợp không, chứ mua mấy thiết bị trong phòng 3D mấy ai đi mua đâu, đặt về cho nhanh, tôi thấy bên TechGolf chuyên cung cấp các thiết bị cho phòng Golf 3D chất lượng mà giá thành hợp lý, tôi mua máy Atlas GST – 5 Pro bên này có thể thấy mẫu máy đo golf cầm tay này rất tiện lợi và được tích hợp nhiều công nghệ ưu việt, cũng như có thể đo độ nghiêng sân golf vượt trội nên tôi rất thích chiếc máy đo golf này của Atlas. Không những thế, máy còn có độ chính xác và độ ổn định cao mà không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường mà bên này bán hàng tận tâm, uy tín chất lượng, giao hành nhanh chóng chứ nhiều bên tôi đặt cả tuần không giao hàng, bên này nhân viên tận tâm sau khi nhận được hàng còn gọi điện hướng dẫn sử dụng rất cẩn thân, các bác cần mua các thiết bị cho phòng Golf 3D thì tham khảo bên này https://www.facebook.com/TechGolf-Hệ-Sinh-Thái-Golf-Công-Nghệ-Cao-103797345468133

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *