Lily Muni He: ‘Tiger Woods phiên bản nữ’ của làng golf

Sinh ra ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc, nhưng sống ở California, Mỹ, cô gái 21 tuổi Lily Muni He khiến mọi người phát sốt nhờ ngoại hình đẹp và những bài đăng thông minh trên Instagram. Nhưng cô nàng không phải hot girl, mà là một ngôi sao thực sự trên sân golf.

Với hơn 290.000 người theo dõi trên Instagram, Lily Muni He không phải là người mẫu Instagram bình thường. Mặc dù có nhiều bức hình trên đó cho thấy cả thân hình tuyệt vời và phong cách thời thượng, tình yêu đầu tiên của cô ấy là chơi golf.
Nữ golf thủ 20 tuổi, người San Diego, Lily Muni He, được cho là sẽ trở thành một ngôi sao lớn trong làng golf
Nữ golf thủ 20 tuổi, người San Diego, Lily Muni He, được cho là sẽ trở thành một ngôi sao lớn trong làng golf

Hãy tưởng tượng bạn rất nổi bật trong môn thể thao của mình, đến năm 20 tuổi, bạn đã được so sánh với vận động viên nổi tiếng nhất mọi thời đại. Đây là sức nặng của sự kỳ vọng dồn lên Lily Muni He, người có thành công đầy hứa hẹn trong làng golf, bắt đầu thi đấu sớm và xuất hiện dày đặc trên các phương tiện truyền thông đã khiến người hâm mộ và báo chí so sánh cô với Tiger Woods.

Là một người dùng mạng xã hội cuồng nhiệt, Lily Muni He đã thu hút được 393.000 người theo dõi trên Instagram nhờ gu thẩm mỹ sành điệu cũng như khả năng chơi golf tuyệt vời
Là một người dùng mạng xã hội cuồng nhiệt, Lily Muni He đã thu hút được 393.000 người theo dõi trên Instagram nhờ gu thẩm mỹ sành điệu cũng như khả năng chơi golf tuyệt vời

Đến từ Thành Đô, Tứ Xuyên, gia đình của Lily Muni He chuyển từ Trung Quốc đến Vancouver, sau đó đến San Diego, California, khi cô đang học cấp hai. Cô trở thành một golfer chuyên nghiệp sau năm nhất tại Đại học South California, khi chỉ mới 19 tuổi.

Lily Muni He lớn lên trong một cuộc sống tràn ngập golf, và điều tuyệt vời là cô đã theo đuổi môn thể thao này một cách chăm chỉ. Từ những bài đăng trên Instagram, chúng ta biết rằng người cha Nong He, chưa bao giờ thi đấu chuyên nghiệp nhưng rất yêu thích môn thể thao này, là một trong những lý do đằng sau sự nghiệp chơi golf đang chớm nở của cô ấy.

Sự nghiệp chơi golf của Lily Muni He

Lily Muni He, giống như tất cả các thần đồng golf khác, bắt đầu từ khi còn rất trẻ. “Thật điên rồ khi nghĩ rằng 10 năm trước tôi đã tham gia giải cấp cơ sở của HSBC và bây giờ tôi đang ở đây để thi đấu cùng với những nữ golf thủ giỏi nhất thế giới”, cô viết trong post. Tức là khi đó cô ấy chỉ mới 9 tuổi.

Cha cô, người rất yêu thích golf, đã hỗ trợ con gái chơi từ khi mới 5 tuổi
Cha cô, người rất yêu thích golf, đã hỗ trợ con gái chơi từ khi mới 5 tuổi

Tất nhiên sự nghiệp chơi golf của cô không phải toàn màu hồng. Cô ấy đã phải vật lộn, giống như tất cả các tân binh khác. Cô ấy đã bỏ lỡ cơ hội tham dự Omega Dubai Ladies Masters năm 2016, nhưng sau đó đã giành chiến thắng trong Tour Symetra 2018. Cô đã đủ điều kiện tham gia LPGA Tour 2019, sau Q-Series vào năm 2018 và đã giành được thẻ LPGA Tour vào năm 2020.

“Thật khó khăn khi lớn lên trở thành một sinh viên-vận động viên. Tôi đã phải cố gắng hết sức để cân bằng mọi thứ. Tôi luôn phải ghi nhớ ưu tiên của mình và thi đấu chuyên nghiệp là điều tôi muốn.”

Cuộc sống trước máy quay

Lily Muni He có thể là đại sứ cho Nike và WeChat, nhưng cô ấy còn là một nhà vận động chống biến đổi khí hậu.

“Tôi thật may mắn khi xây dựng được một cộng đồng và được chú ý nhanh chóng. Tôi thích tương tác với mọi người và chia sẻ một phần cuộc sống của mình. Thông qua sự quan tâm và tài trợ, nó cũng giúp tài trợ cho sự nghiệp chơi golf của tôi.”“Tôi thật may mắn khi xây dựng được một cộng đồng và được chú ý nhanh chóng. Tôi thích tương tác với mọi người và chia sẻ một phần cuộc sống của mình. Thông qua sự quan tâm và tài trợ, nó cũng giúp tài trợ cho sự nghiệp chơi golf của tôi.”
“Tôi thật may mắn khi xây dựng được một cộng đồng và được chú ý nhanh chóng. Tôi thích tương tác với mọi người và chia sẻ một phần cuộc sống của mình. Thông qua sự quan tâm và tài trợ, nó cũng giúp tài trợ cho sự nghiệp chơi golf của tôi.”

Cô cũng xuất hiện trong một đoạn quảng cáo ngắn cho kênh Golf, nơi cô chia sẻ rằng chơi golf đã dạy cho cô những bài học trong cuộc sống và định hướng cho cô trong suốt chặng đường trưởng thành như thế nào.

Instagram và sự nghiệp chơi golf giúp cô trở thành một người truyền cảm hứng về “sự bình đẳng và chính trực”. Nhưng, Lily Muni He không để cái mác “người có ảnh hưởng” khiến cô ấy đi chệch hướng và hy vọng sẽ chứng minh được rằng cô không chỉ là một cô gái xinh đẹp biết chơi golf.

“Mọi người dễ dàng gạt bỏ tôi và nghĩ rằng thành công này đã được trao cho tôi, nhưng tôi đã biết đến golf cả trước khi biết đi. Lần đầu tiên tôi thực sự chạm vào gậy golf là khi 5 tuổi. Thực tế tôi trưởng thành trên sân golf.” Những nữ golfer nổi tiếng như Michelle Wie đã thúc đẩy phong trào chơi golf nữ, và Lily Munie He đang có ý định làm điều tương tự đối với thế hệ nữ golf thủ mới.

Rate this post

Bình luận

Lily Muni He: ‘Tiger Woods phiên bản nữ’ của làng golf

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *