Hành trình OKONGOLF chinh phục Golf 3D, Top đầu thị trường Golf 3D Châu Á

Sở hữu nhiều lợi thế tuyệt vời, golf 3D tại OKONGOLF đang trở thành xu hướng thể thao quý tộc tại nhà được giới doanh nhân, quan chức và những người yêu golf chọn lựa. Tính đến tháng 7/2021, có đến 311 khách hàng lựa chọn công nghệ UDR 4.0 của OKONGOLF tại thị trường Việt Nam và 3.023 khách hàng tại thị trường Châu Á. Qua đó khẳng định vị thế, trở thành phần mềm golf 3D Top đầu hiện nay.

OKONGOLF – đơn vị tiên phong trong việc sáng tạo ra những sản phẩm golf 3D công nghệ cao tại Hàn Quốc. Qua đó,  giúp đơn giản hóa việc luyện tập và nâng cao kỹ năng cho người chơi golf.  Sản phẩm OKONGolf được hợp tác phát triển với công nghệ đến từ Nhật Bản và Hoa Kỳ, đây đồng thời cũng là 3 quốc gia đi đầu trong ngành golf trên thế giới đặc biệt là xu hướng golf 3D.

Hiện tại, thương hiệu golf 3D OKONGOLF đã chính thức có mặt tại thị trường Việt thông qua GolfHomes – Số 1 về thiết kế, thi công phòng golf 3D. Đặc biệt, GolfHomes cũng trở thành đơn vị độc quyền phân phối OKONGOLF tại khu vực Đông Nam Á.

OKONGOLF – Hành trình chinh phục TOP đầu thương hiệu golf 3D thị trường châu Á

OKONGOLF hiện được đánh giá là thương hiệu golf 3D có lịch sử phát triển lâu đời hàng đầu tại Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 1995, tới nay trải qua hơn 25 năm phát triển, OKONGOLF đã và đang khẳng định vững chắc vị thế của thương hiệu đi đầu về golf 3D, tích hợp những công nghệ hàng đầu.

Theo nguồn tin tức tin cậy, giai đoạn từ năm 1995 – 2005, đội ngũ những người sáng lập OKONGOLF đã đặt nền móng thương hiệu khi trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm những chi tiết mô phỏng đầu tiên của hệ thống golf 3D. Ở thời điểm đó, golf 3D dường như còn là khái niệm mới mẻ, chưa được nhiều người biết tới.

Triết lý kinh doanh thương hiệu OKONGOLF
Triết lý kinh doanh thương hiệu OKONGOLF

Giai đoạn từ năm 2005 – 2010, hệ thống golf 3D sơ khai đầu tiên của OKONGOLF chính thức đưa vào hoạt động và trải qua rất nhiều đợt cải tiến nhằm hoàn thiện hơn về chất lượng cũng như trải nghiệm của người dùng. Ở giai đoạn này, OKONGOLF bắt đầu dần phủ sóng tại thị trường Hàn Quốc, được giới golfer Hàn bắt đầu để ý và trải nghiệm.

Bước sang giai đoạn những năm 2011 – 2015, được xem là thời kỳ đỉnh cao của OKONGOLF khi bắt đầu được phủ sóng rộng rãi tại các nước trong khu vực châu Á. Cũng trong giai đoạn này, đội ngũ OKONGOLF đã có cú bắt tay chiến lược cùng một số chuyên gia, đơn vị nghiên cứu sản xuất hệ thống golf 3D tại Nhật Bản và Mỹ.

Đặc biệt, trong suốt những năm 2015, thị trường golf 3D tại Hàn Quốc gần như phát triển như “vũ bão”, số lượng người chơi golf gia tăng đáng kể, hệ thống các sân golf 3D được mở ra nhiều, trở thành xu hướng hái ra tiền của các đơn vị.

Tầm nhìn & Sứ mệnh của Thương hiệu OKONGOLF
Tầm nhìn & Sứ mệnh của Thương hiệu OKONGOLF

Đang trong thời kỳ đỉnh cao, tuy nhiên đội ngũ OKONGOLF vẫn chưa cảm thấy hài lòng về những trải nghiệm mà hệ thống golf 3D của mình mang tới. Họ quyết định cải tiến thêm để OKONGOLF trở nên chân thật và có độ chính xác cao hơn.

Cuối năm 2019, OKONGOLF chính thức cải tiến và cập nhật công nghệ Ultra Driving Range 4.0 (UDR 4.0). Hiện tại, đây cũng là công nghệ Golf 3D được cải tiến đời mới nhất tại Hàn Quốc. Nhờ được cải tiến sau cùng nên hệ thống này đã loại bỏ được những hạn chế của các phiên bản trước. Cùng với đó, tiếp tục thừa hưởng, cải thiện các ưu điểm vượt trội của các phần mềm golf 3D hiện đại.

Ở OKONGOLF được trang bị bộ đôi 2 camera ở trước và sau người chơi, quay lại cận cảnh các góc quay của từng cú đánh một cách chi tiết nhất. Cùng với đó, OKONGOLF cũng là hệ thống golf 3D  đầu tiên và duy nhất được thiết lập sẵn vòng swing chuẩn (SMAS). Sau khi video swing của người chơi được thu lại sẽ hiển thị cùng lúc trên màn hình chiếu, cho phép so sánh kép với vòng swing tiêu chuẩn,…qua đó phân tích swing đạt hiệu quả cao nhất.

Cũng nhờ cải tiến vượt trội này mà OKONGOLF đã nhận được giải thưởng công nghệ golf 3D của năm do Hiệp hội golf Hàn Quốc trao tặng. Qua đó, giúp người chơi dễ dàng nhận ra sự chênh lệch trong tư thế đánh, góc xoay, tốc độ gậy và từ đó điều chỉnh tốt hơn để cải thiện hoàn toàn cú đánh của mình.

Bằng sáng chế từ Kỹ sư chuyên môn của OKONGOLF
Bằng sáng chế từ Kỹ sư chuyên môn của OKONGOLF

Tới nay, OKONGOLF được đánh giá là phần mềm đi đầu trong việc hỗ trợ luyện tập, hạ Handicap và cải thiện cú đánh tốt nhất trong các phần mềm Golf 3D hiện có trên thị trường. Các hình ảnh trong quá trình vung gậy của người chơi sẽ được hệ thống OKONGOLF cho hiển thị đầy đủ 25 chỉ số cơ thể cùng các vạch thước kẻ chi tiết để đưa ra các lỗi sai của người chơi.

Đặc biệt, sau nhiều năm nghiên cứu và cải tiến, OKONGOLF hiện cũng cung cấp thêm nhiều chế độ tập luyện khác nhau. Trong đó tiêu biểu phải kể tới Sunny Golf – chế độ game đo khoảng cách các đường bóng dài, đo xa nhất đến 1000 yard. Hiện tại trên thị trường golf 3D vẫn chưa có phần mềm nào được cài đặt đo được lực đánh xa như vậy.

Nhờ những nỗ lực đáng nể, trong những năm qua, OKONGOLF liên tục lọt TOP đầu thương hiệu golf 3D tại thị trường châu Á, top đầu tại thị trường Hàn Quốc.

Những con số đáng nể, minh chứng cho vị thế hàng đầu của OKONGOLF

Sau hơn 25 năm nghiên cứu, phát triển và sản xuất các hệ thống golf 3D, tới nay OKONGOLF đã được cả thế giới công nhận về chất lượng dịch vụ. Bất kể đơn vị thiết kế, thi công golf 3D nào trên thế giới cũng đều mong muốn được phân phối các hệ thống golf 3D của OKONGOLF, Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng đó.

Dự án phòng Golf 3D của OKONGOLF tại thị trường Châu Á
Dự án phòng Golf 3D của OKONGOLF tại thị trường Châu Á

Chỉ tính riêng đến tháng 7/2021, có đến 311 khách hàng lựa chọn công nghệ UDR 4.0 tại thị trường Việt Nam và 3.023 khách hàng tại thị trường Châu Á. Đây là một trong những con số ấn tượng mà hiện trên thị trường golf 3D chưa có đơn vị nào vượt qua OKONGOLF.

Ngay cả Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-In cũng là một trong những lãnh đạo cấp cao tin tưởng sử dụng OKONGOLF. Theo tiết lộ, hiện vị quan chức cấp cao hàng đầu xứ Kim Chi đang sở hữu riêng OKONGOLF cho những trải nghiệm golf đỉnh cao của mình tại không gian nhà ở.

Giám đốc chi nhánh của một nhà máy Samsung tại Hàn Quốc cũng là một trong những vị đại gia quan tâm và sử dụng golf 3D của OKONGOLF trong những năm qua.

Chưa kể, rất nhiều các học viện PGA tại Hàn Quốc cũng lắp đặt sử dụng cho Pro Golfer. Điển hình trong đó phải kể tới Học viện golf GTS Seoul – Học viện nổi tiếng về đào tạo golf tại Bucheon-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc, chuyên phát triển và xây dựng mô hình golf 3D.

Phòng Golf 3D của OKONGOLF tại Việt Nam
Phòng Golf 3D của OKONGOLF tại Việt Nam

Tại Việt Nam, OKONGOLF đã thực hiện nhiều dự án cho khách hàng lắp đặt hệ thống Golf 3D để đầu tư như: Học viện Golf EPGA, Phòng golf 3D ở Khu đô thị Times City – Hà Nội, Phòng golf 3D của Công ty PlauMai Eco Việt Nam, dự án chuỗi phòng tập Golf 3D kết hợp cafe của GolfHomes, dự án khu du lịch The BCR,…

Ngoài ra, hiện GolfHomes cũng đang triển khai hoàn thiện rất nhiều dự án golf 3D OKONGOLF cho các khách hàng là những CEO, Giám đốc, quan chức cấp cao khác trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

GolfHomes độc quyền OKONGOLF tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á với những chuẩn mực hàng đầu

Nhằm giúp các golfer Việt Nam và khu vực Đông Nam Á có thể tiếp nhận nền văn hóa tích cực và văn minh từ golf 3D của Hàn Quốc, GolfHomes đã đàm phán chính thức phân phối độc quyền OKONGOLF từ năm 2021.

311 khách hàng lựa chọn công nghệ UDR 4.0 golf 3D của OKONGOLF tại thị trường Việt Nam là minh chứng rõ nét nhất cho chất lượng và sức hút của thương hiệu này.

Những đặc điểm nổi bật và duy nhất chỉ có ở OKONGOLF do GolfHomes phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á mang đến những trải nghiệm hoàn hảo không thể bỏ qua nhữ:

1 – Đơn vị lắp phòng Golf 3D đầu tiên và duy nhất có đội ngũ kỹ sư quốc tế giám sát thi công, lắp đặt

Thị trường Golf Việt Nam phát triển tương đối muộn và vẫn tiếp tục học hỏi nhiều từ các nước tiên tiến như Hàn, Nhật, Mỹ,… Chính vì thế mà việc hợp tác với các kỹ sư chuyên nghiệp quốc tế để giám sát thi công, lắp đặt Golf 3D rất được OKONGOLF và GolfHomes chú trọng đầu tư.

OKONGOLF chú trọng đến chất lượng đội ngũ kỹ sư và quy tình chuẩn quốc tế
OKONGOLF chú trọng đến chất lượng đội ngũ kỹ sư và quy tình chuẩn quốc tế

Theo đó, OKONGOLF và GolfHomes đã mời 6 kỹ sư chuyên nghiệp từ Hàn Quốc với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành Golf và hơn 5 năm làm việc về công nghệ Golf 3D. Đây sẽ là đội ngũ giám sát và tư vấn toàn bộ quá trình thi công, lắp đặt một phòng Golf 3D của OKONGOLF tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

2 – Độc quyền công nghệ Ultra Driving Range (UDR 4.0) chính hãng Hàn Quốc tại Việt Nam

Như đã đề cập, hiện UDR 4.0 là bộ cảm biến tân tiến nhất trong ngành công nghệ Golf 3D tại Hàn Quốc và được nhiều chuyên gia đánh giá cao do OKONGOLF sở hữu. Nổi trội nhất phải kể đến công nghệ điều chỉnh Swing, là phần mềm duy nhất hiện nay có vòng Swing chuẩn cho phép người chơi so sánh cùng lúc với video Swing của mình.

GolfHomes là đơn vị duy nhất phân phối độc quyền thương hiệu OKONGOLF tại Đông Nam Á
GolfHomes là đơn vị duy nhất phân phối độc quyền thương hiệu OKONGOLF tại Đông Nam Á

Song hành với đó, công nghệ UDR 4.0 được tích hợp hơn 200 sân Golf trên thế giới (trong đó có Việt Nam) được thiết lập đa ngôn ngữ (Anh, Hàn, Nhật) và đang trong quá tình thiết lập quốc ngữ Việt Nam.

3 – Miễn phí nâng cấp phần mềm Golf 3D khi có phiên bản mới

Đặc thù của ngành công nghệ là luôn luôn cải tiến và nâng cấp không ngừng để mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất đến khách hàng. Thông thường, ở các phiên bản Golf 3D cũ đã lắp đặt sẽ không tự cập nhật mà phải cần đến sự can thiệp từ đội ngũ kỹ thuật.

Đáp ứng nhu cầu này, OKONGOLF và GolfHomes luôn có những đợt bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để kịp thời nâng cấp, nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.

4 – Trải nghiệm siêu công nghệ AR/VR tại nhà dựa trên bản vẽ 3D phối cảnh

Đi trước xu hướng hiện nay, OKONGOLF và GolfHomes áp dụng siêu công nghệ AR/VR cho những khách hàng muốn trải nghiệm trước phòng Golf 3D được thiết kế dựa trên nhu cầu và gói lắp đặt.

Trải nghiệm công nghệ VA/VR trong Golf 3D
Trải nghiệm công nghệ VA/VR trong Golf 3D

Sau khi tư vấn và lên bản vẽ 3D cho phòng Golf 3D, nhờ vào siêu công nghệ AR/VR tại GolfHomes, khách hàng sẽ có trải nghiệm tương tự và thực tế nhất. Ở đây cho phép người dùng thay đổi kích thước, màu sắc để có thêm lựa chọn phù hợp đối với không gian nhà.

5 – Đảm bảo quy trình 18 bước trong quá trình thi công lắp đặt

Để xây dựng sân Golf 3D trong nhà cần quy trình chuẩn đúng theo những bước để đảm bảo chất lượng công trình. Quy trình 18 bước trong OKONGOLF do GolfHomes đảm nhiệm là minh chứng rõ nét nhất trong uy tín và cam kết chất lượng sản phẩm.

6 – Cung cấp hệ sinh thái Golf đa dạng và chất lượng

Không chỉ cung cấp thi công lắp đặt phòng Golf 3D, OKONGOLF và GolfHomes còn hợp tác cùng Tập đoàn Golf quốc gia Golfgroup để mang đến một hệ sinh thái đa dạng về Golf cho khách hàng.

GolfHomes đa dạng hệ sinh thái Golf
GolfHomes đa dạng hệ sinh thái Golf

Qua đó, cung cấp các sản phẩm về gậy Golf, trang phục, giày, túi, tất cả các phụ kiện nằm trong bộ môn Golf.

Với việc đón đầu xu hướng Golf 3D hiện nay, OKONGOLF đã trở thành lựa chọn độc nhất dành cho giới golfer, đặc biệt là các lãnh đạo cấp cao, chính trị gia và cả những người nổi tiếng. Những thành tựu mà OKONGOLF đang sở hữu chính là minh chứng rõ nét nhất, khẳng định vững chắc vị thế của thương hiệu đi đầu về golf 3D tại thị trường châu Á nói chung, tại Hàn Quốc, Việt Nam nói riêng.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Hành trình OKONGOLF chinh phục Golf 3D, Top đầu thị trường Golf 3D Châu Á

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *